0935 536 810

Các loại máy may mini thông dụng

Các loại máy may mini thông dụng

Các loại máy may mini thông dụng

Các loại máy may mini thông dụng

Các loại máy may mini thông dụng
Các loại máy may mini thông dụng

Tin tức

Các loại máy may mini thông dụng

27-04-2022 08:20:36 PM - 44

     Ngày nay việc sắm sửa một máy may cỡ lớn lại quá lãng phí. Bởi vậy máy may mini gia đình hay còn được gọi máy may mini là là sự thay thế hoàn hảo. Thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã cho nên việc mua được máy may chất lượng không phải chuyện dễ. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các loại máy may mini thông dụng


     Nếu phân loại theo kích thước thì có hai loại máy may mini là máy may mini cầm tay và máy may mini để bàn. 

     - Máy may mini cầm tay: Đây là loại máy may có kích thước nhỏ bé có thể cầm gọn trong tay khi sử dụng. Công dụng chủ yếu của máy may mini cầm tay là khâu vá.

     Ưu điểm của máy may mini cầm tay: Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ sử dụng. Hầu như ai cũng có thể sử dụng loại máy này sau khi được hướng dẫn sơ qua. Hơn nữa giá thành của máy cũng tương đối rẻ.

     - Máy may mini để bàn: Máy may mini để bàn cũng là máy may mini nhưng có thiết kế to hơn. Có nhiều chức năng hơn, công suất lớn hơn máy may mini cầm tay. Về trọng lượng, chiếc máy may này cũng nặng hơn máy may mini cầm tay khá nhiều.

     Ưu điểm của máy may mini để bàn là có thể may nhanh, may đa dạng các loại vải. Số đường chỉ may cũng rất nhiều nên khách hàng tha hồ sử dụng theo mục đích. Khách hàng có thể thực hiện được nhiều kiểu may vá khác nhau. Có những máy may mini có tới 14 hay 16 chức năng khác nhau

Lợi ích của máy may mini

     Máy khâu mini được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi trội. Trong đó, ưu điểm nổi bật nhất chính là kích thước nhỏ gọn. Đúng như tên gọi, sản phẩm này có kích thước Mini, nhỏ nhắn, rất thích hợp cầm tay, mang theo người hoặc sử dụng ở bất cứ đâu. Thậm chí, bạn còn có thể cất máy khâu mini trong túi xách để đem đi du lịch, công tác.

     Ngoài ra, máy khâu mini còn được đánh giá cao bởi các bước sử dụng đơn giản, không cần bảo trì, bảo dưỡng quá nhiều. Đây là sản phẩm phù hợp với những người không chuyên, những người bắt đầu mới tập may vá. Và rất thích hợp để sử dụng hàng ngày tại nhà.

     Máy may mini cũng có giá thành không quá cao mà chất lượng, hiệu quả sử dụng lại rất tốt. Không quá tốn kém như những chiếc máy khâu truyền thống, máy may mini chỉ có giá vào khoảng vài trăm nghìn. Đây là mức giá rất phù hợp để sử dụng hàng ngày trong gia đình.

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP